Xe nâng điện 1,5 tấn

Tìm hiểu xe nâng điện 3 bánh

Tìm hiểu xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng điện 1,5 tấn loại 3 bánh

Xe nâng điện 1,5 tấn 3 bánh cũng giống như các loại xe nâng điện 1,5 tấn khác do nhà máy Heli sản xuất. Và là sản phẩm liên doanh giữa nhà máy Heli và công nghệ Jungheinrich của Đức. Do đó chất lượng của những chiếc xe điện mang thương hiệu HELI là hoàn toàn đảm bảo.

Cơ chế nâng hạ và nguyên lý  có gì quá khác biệt do với các dòng xe điện khác. Xe hoạt động nhẹ nhàng không gây tiếng động mạnh, phù hợp làm trong những môi trường kín và sạch sẽ. Về các lựa chọn thay thế khung nâng hay bất kỳ 1 option nào khác ở trên xe nâng dầu diesel có trên xe điện đều có thể đáp ứng được. Ngoài ra xe được trang bị hệ thống bo mạch điều khiển mang thương hiệu Curtis-MỸ.

Xe nâng điện 3 bánh được ứng dụng như thế nào?

Xe nâng điện 3 bánh cũng giống như các xe điện 4 bánh khác. Nó được sử dụng chủ yếu trong các công việc nâng hạ mặt hàng trong kho kín và những môi trường sạch. Bởi vì khi hoạt động xe không gây tiếng ồn cũng như khí thải. rất phù hợp để nâng hạ các mặt hàng như bánh kẹo, thực phẩm hay sản phẩm vải vóc trong kho.

Tại sao cần đến xe nâng 3 bánh?

Xe nâng điện 1,5 tấn 3 bánh được sản xuất ra để giải quyết những vấn đề còn tồn tại khi xe nâng điện 4 bánh không giải quyết được. Xe nâng 3 bánh và 4 bánh đều phù hợp làm việc trong môi trường sạch, kho kín. Nhưng xe nâng điện 4 bánh có bán kính quay vòng lớn hơn nhiều so với xe nâng điện 3 bánh. Chính vì thế để tiết kiệm diện tích và phù hợp trong những kho xưởng nhỏ hơn. Xe nâng điện 1,5 tấn 3 bánh được sản xuất ra.

Xe nâng điện 3 bánh có ổn định khi nâng hàng không?

Đây cũng là vấn đề được nhiều khách hàng khi sử dụng xe nâng điện 1,5 tấn 3 bánh. Nhiều người lo rằng  xe nâng 3 bánh hoạt động không đảm bảo độ ổn định khi nâng hạ. Những lo lắng đó không phải là không có lý nhưng khách hàng hãy yên tâm. Để giải quyết vấn đề này nhà máy HELI đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chuyên nghiên cứu, thử nghiệm rất nhiều lần mới quyết định sản xuất. Chính vì thế giá thành của xe nâng điện 1,5 tấn 3 bánh sẽ có chút nhỉnh hơn so với xe nâng điện 1,5 tấn 4 bánh.

Thông số chi tiết xem trên Catalogue: Catalogue xe nâng điện 3 bánh, Catalogue xe nâng điện 4 bánh.

Hình ảnh xe nâng điện 3 bánh và 4 bánh.

Xe nâng điện 1,5 tấn

Xe nâng điện 1,5 tấn 3 bánh

Xe nâng điện 1,5 tấn

Xe nâng điện 1 tấn 4 bánh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Thao: 097.101.77.72

Share this Post!

About the Author : xenanghangheli

0 Comment